Hiện nay trong các công trình xây dựng dân dụng cũng như công nghiệp, yếu tố an toàn trong xây dựng luôn được đặt lên hàng đầu. Vậy trong quá trình sử dụng các thiết bị phải mang lại hiệu quả cao, đạt hết công suất của máy cắt bê tông, chẳng hạn như máy cắt bê tông nhựa, máy cắt bê tông Hon da.

 

Để an toàn trong quá trình sử dụng máy cắt bê tông, người công nhân sử dụng phải được đào tạo qua một quy trình sử dụng, 1 khóa an toàn lao động….Sau đây là một số nguyên tắc sử dụng máy cắt bê tông đường chạy xăng hay máy cắt bê tông đường chạy điện, giúp cho người công nhân hiểu và vận hành dễ dàng hơn.

- Các máy cắt bê tông cầm tay khi mang tới công trình phải được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa và sử dụng, chẳng hạn như vấn đề kỹ thuật, các bulong siết lưỡi phải đảm bảo đã được siết chặt, các nắp catte đã được gắn đầy đủ.

 

Máy cắt bê tông đường

- Sau khi đã kiểm tra và bàn giao cho người sử dụng đã được huấn luyện kỹ về khả năng vận hành, cũng như biết khắc phục những sự cố nhỏ xảy ra, chẳng hạn siết chặt các ốc bulong gắn ở lưỡi máy cắt bê tông Hon da.

- Người vận hành cần được trang bị bảo hộ lao động do quá trình cắt bê tông sẽ sinh ra bụi rất nhiều ảnh hưởng đến đường hô hấp, và các mảnh bê tông cắt bị văng ra.

- Khi công việc hoàn thành cần khóa công tắc để tránh người khác khởi động lại.

- Thường xuyên bảo dưỡng định kỳ, không nên để máy ngoài trời tránh hiện tượng máy bị han gỉ các chi tiết làm giảm tuổi thọ của máy cũng như năng suất làm việc của máy.

 

Những nguyên tắc sử dụng máy cắt bê tông trên sẽ mang lại hiệu quả và tính chất an toàn cho bạn và những người xung quanh. Ngoài ra công việc lựa chọn máy cắt bê tông cho phù hợp với công việc cũng rất quan trong.

Phúc Long tự hào là nhà sản xuất chuyên nghiệp và phân phối các sản phẩm Máy cắt bê tông đường, Máy uốn thép tự động, Máy xây dựng, Máy uốn ống Inox, Máy cắt sắt thủy lực, Máy uốn sắt Hàn Quốc…. Đến với chúng tội khách hàng sẽ được nhân viên kinh doanh, chuyên viên kỹ thuật tư vấn để chọn lựa các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng.

Khi mua sản phẩm khách hàng sẽ được đảm bảo hàng chính hãng, với chất lượng tốt, ngoài ra Quý khách hàng còn yên tâm về giá thành tốt nhất trên thị trường và những chế độ hậu mãi sau khi mua hàng cũng như chế độ bảo hành lâu dài

Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm Máy uốn thép tự động xin liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất cho sản phẩm.

Thông tin chi tiết về sản phẩm máy uốn thép tự động Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 MÁY XÂY DỰNG PHÚC LONG - ISO 9001:2008

ĐT: (08) 6299.2626 - 6298.2626 – Fax:6297.2626 - Hotline: 094.778.2626 - 093.773.2626 - 093.214.2626 – 094.775.2626
Web: maybedaiphuclong.com – phuclong.vn   Email:maybedaiphuclong@gmail.com
-  Showroom TP.HCM:   26 Tân Kỳ Tân Quý, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

- Chi nhánh Hà Nội: A52 Liên Ninh-Thanh Trì Hà Nội( Km14 Quốc Lộ 1A
-  Chi nhánh Quy Nhơn: 350 Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

-  Xưởng Sản xuất 1:     26-30 F4, ấp 6, Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh, TP.HCM
-  Xưởng Sản xuất 2:     6-12 H10, ấp 5, Vĩnh Lộc A, H.Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh